chatvoibacsi

11 Địa chỉ phòng khám cắt, chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ngày 30/8/2023 17:11

Bật mí 10 địa chỉ phòng khám cắt, chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội năm 2023 gồm: phòng khám trĩ Hưng Thịnh, điều trị bệnh trĩ ở Bệnh viện 108, khám trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, cắt trĩ ở bệnh viện Việt Đức, mổ trĩ tại phòng khám Thái Hà, bệnh viện chữa bệnh trĩ Bạch Mai, bệnh viện E Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Đức Giang, Bệnh viện Thanh Trì, bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội hay là chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội đây là hai trong số cụm từ khóa được bệnh nhân gửi về chúng tôi nhiều nhất. Đối với bệnh trĩ có thể điều trị tận gốc hay không còn phù thuộc vào người bệnh, bởi nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng mới điều trị thì sẽ khó khăn hơn, lúc này người bệnh nên tìm cho mình một địa chỉ phòng khám trĩ uy tín. Vậy điều trị bệnh trĩ ở đâu an toàn, hiệu quả hay phòng khám bệnh trĩ ở đâu uy tín tốt nhất Hà Nội? Để giải đáp cho những câu hỏi này xin mời quý độc giả tham khảo nội dung bài viết này.

Tóm Tắt Nội Dung

Khám trĩ thật sự có đau không?

Khám trĩ ở đâu tót nhất Hà Nội

Người bệnh thường quan tâm liệu việc khám trĩ có gây đau không, khi họ gặp phải các triệu chứng như ngứa hậu môn, xuất hiện dịch nhầy nhiều, búi trĩ nổi lên và có máu khi đi đại tiện. Hiện nay, quy trình khám và điều trị bệnh trĩ diễn ra nhanh chóng và không gây nhiều đau đớn hay khó chịu cho người bệnh. Quá trình khám trĩ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chẩn đoán và thăm khám ban đầu. Trong giai đoạn này, bác sĩ chuyên khoa về hậu môn trực tràng sẽ đặt một số câu hỏi để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn. Các câu hỏi này bao gồm thông tin về công việc hiện tại, tiền sử táo bón hoặc các vấn đề về đại tràng, liệu bạn đã từng phẫu thuật trĩ hay không, và nếu có, bạn đã từng phẫu thuật ở đâu. Quá trình này hoàn toàn không gây đau đớn hay vấn đề gì cho người bệnh.

Bước 2: Thăm khám hậu môn. Sau khi có đánh giá ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khu vực hậu môn. Phụ nữ thường được yêu cầu nằm nghiêng sang một bên, lưng hơi cong, đầu gối gập lại và đầu chân đan vào nhau, quay lưng về phía bác sĩ. Đối với nam giới, người bệnh sẽ nằm ngửa và ôm đầu gối bằng hai tay. Các bác sĩ sẽ quan sát kỹ vùng xung quanh hậu môn từ bên ngoài trước khi sử dụng tay để kiểm tra bên trong hậu môn. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng và không gây khó chịu cho người bệnh.

Ngoài ra, nếu cần thiết, người bệnh có thể được thực hiện quá trình nội soi để quan sát rõ hơn về các búi trĩ. Quá trình nội soi này có thể gây ra cảm giác căng tức và hơi khó chịu, do cần phải bơm khí vào đại tràng. Tuy nhiên, sau khi quá trình nội soi kết thúc, cảm giác khó chịu và rát ở vùng hậu môn sẽ nhanh chóng giảm đi. Nếu người bệnh cảm thấy đau rát kéo dài và có chảy máu ở vùng hậu môn, họ nên thông báo ngay cho bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Bước 3: Sau khi thăm khám và nội soi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo kết quả và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp cho tình trạng bệnh của bạn. Ngoài phương pháp nội khoa, còn có các phương pháp điều trị trĩ như tiêm xơ búi trĩ, đốt laser, thắt day chun và cắt trĩ truyền thống, mỗi phương pháp này đều gây khó chịu và đau ở mức độ khác nhau. Ngoài những phương pháp này, còn có hai phương pháp hiện đại khác để chữa trị trĩ là HCPT và PPH, với phác đồ điều trị này giảm đau đến mức tối thiểu cho người bệnh. Khi tiến hành cắt trĩ, người bệnh sẽ được gây tê để không cảm nhận đau đớn, và sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, vì vậy người bệnh chỉ cảm thấy hơi khó chịu một chút.

Quá trình khám bệnh trĩ không gây đau đớn, và việc thăm khám sớm là quan trọng nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào đáng ngờ. Điều này giúp bạn nhận được sự tư vấn từ bác sĩ và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Để tìm nơi khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội hoặc nơi phẫu thuật bệnh trĩ tốt nhất, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa hoặc phòng khám trĩ đa khoa tư nhân để được chăm sóc.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ

Khi bạn cần lựa chọn một địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín, có một số tiêu chí bạn có thể xem xét:

 1. Chuyên môn và chuyên nghiệp: Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín nên có các bác sĩ chuyên môn về hậu môn trực tràng hoặc có kinh nghiệm tương đương. Bác sĩ cần có kiến thức sâu về chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến trĩ.

 2. Kinh nghiệm và danh tiếng: Tìm hiểu về kinh nghiệm và danh tiếng của địa chỉ khám bệnh trĩ bằng cách xem xét thời gian hoạt động, số lượng bệnh nhân đã điều trị và ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của họ. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá uy tín và chất lượng của địa chỉ đó.

 3. Trang thiết bị và cơ sở vật chất: Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín nên có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị y tế đủ tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo rằng các quá trình chẩn đoán và điều trị được thực hiện bằng phương pháp hiện đại và an toàn.

 4. Đội ngũ y tế và nhân viên: Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín nên có đội ngũ y tế và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện. Sự chăm sóc tận tâm từ họ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong quá trình khám và điều trị.

 5. Phản hồi từ bệnh nhân: Nên tìm hiểu ý kiến và phản hồi từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của địa chỉ khám bệnh trĩ. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc xem đánh giá trực tuyến hoặc nguồn tin đáng tin cậy.

 6. Dịch vụ hỗ trợ: Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín nên cung cấp dịch vụ hỗ trợ như tư vấn, giải đáp thắc mắc và theo dõi sau quá trình điều trị. Điều này sẽ giúp bạn có sự hỗ trợ toàn diện trong quá trình khám và điều trị bệnh trĩ.

 7. Tính bảo mật và đạo đức: Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín nên tuân thủ nguyên tắc đạo đức và đảm bảo tính bảo mật về thông tin cá nhân của bệnh nhân. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng rằng thông tin của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, để có lựa chọn tốt nhất, nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc nguồn tin đáng tin cậy để xác định địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội hãy chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hà Nội năm 2023

Chi phí khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội tham khảo

Phương pháp  Chi phí
Phương pháp truyền thống ❤️ Từ 7.200.000 - 7.600.000 đồng trở lên
Phương pháp (HCPT), (PPH) ❤️ Từ 7.500.000 - 8.100.000 VNĐ trở lên.
Chi phí khám trĩ tại Hà Nội ❤️ Từ 240.000 - 260.000 đồng trở lên
Phương pháp Longo ❤️ Từ 9.500.000 - 11.200.000 đồng trở lên.
Phương pháp laser ❤️ Từ 7.600.000 - 8.100.000 đồng trở lên.
Phương pháp Milligan Morgan ❤️ Từ 9.300.000 - 10.100.000 đồng trở lên.

12 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Khi phát hiện sớm, việc điều trị bệnh trĩ trở nên đơn giản hơn đáng kể. Vì vậy, khi xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào của trĩ, quan trọng là người bệnh nên đến khám ngay để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm thời gian trong quá trình chữa trị. Với việc tìm kiếm khám bệnh trĩ ở đâu nhất Hà Nội hay chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất năm 2023, dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn dễ dàng:

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nếu bạn đang gặp các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh trĩ như đau rát hậu môn, xuất hiện máu khi đi ngoài, hoặc có cục thịt thừa, và bạn đang phân vân về đề nên khám trĩ ở đâu Hà Nội hay bệnh trĩ chữa ở đâu tốt nhất năm 2023, bạn có thể lựa chọn Phòng khám chữa bệnh trĩ ở số 380 xã đàn Hưng Thịnh để được thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Phòng khám bệnh trĩ số 380 Hưng Thịnh đã được Sở Y tế cấp giấy phép và trực tiếp giám sát, quản lý hoạt động, được đánh giá là một địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt ở Hà Nội. Trong những năm gần đây, phòng khám này luôn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người bệnh. Điều này đạt được nhờ:

Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh trĩ giỏi

Yếu tố về nguồn nhân lực luôn được xem là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn đang tìm kiếm địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt. Phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh đã đặc biệt chú trọng vào việc tuyển chọn và mời đến nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh Hậu môn - Trực tràng. Các bác sĩ tại đây đều đã có thời gian dài làm việc tại các bệnh viện danh tiếng và luôn mang đến sự nhiệt tình, tận tâm trong việc giúp đỡ và chăm sóc bệnh nhân. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn biết cách tạo môi trường thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ

Bệnh trĩ điều trị ở đâu tốt, phòng khám Hưng Thịnh được đánh giá cao không chỉ vì đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn vì cơ sở hạ tầng hiện đại và khang trang. Phòng khám này được thiết kế với đầy đủ các phòng khám, ban chức năng và phòng làm tiểu phẫu. Không gian rộng rãi, sạch sẽ và được duy trì vô trùng vô khuẩn đảm bảo an toàn và không lây nhiễm chéo bệnh. Hơn nữa, phòng khám Hưng Thịnh cũng đầu tư vào hệ thống máy móc kỹ thuật tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, giúp bác sĩ đạt được hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Phương pháp chữa bệnh trĩ theo công nghệ mới

Phòng khám Hưng Thịnh được đánh giá cao là một địa chỉ phòng khám trĩ an toàn, uy tín tại Hà Nội bởi đông đảo người bệnh. Hiện nay, phòng khám này đang áp dụng hai phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại là PPH (dành cho trĩ nội) và HCPT (dành cho trĩ ngoại).

Cả hai phương pháp này đều có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao, thời gian điều trị nhanh, giảm nguy cơ tái phát, không gây ra chảy máu nhiều, ít đau đớn và an toàn cho sức khỏe, đồng thời bảo vệ chức năng hoạt động của hậu môn trực tràng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nơi chữa bệnh trĩ tốt, phòng khám Hưng Thịnh là một địa chỉ đáng tin cậy

Các dịch vụ y tế hỗ trợ chuyên nghiệp cho bệnh nhân

Khi lựa chọn khám bệnh trĩ tại phòng khám Hưng Thịnh, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ y tế chuyên nghiệp và thuận tiện như sau:

 1. Quy trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ được tiến hành kín đáo, riêng tư với mô hình 1 bác sĩ - 1 người bệnh, tuân thủ các điều kiện an toàn y tế đảm bảo.

 2. Hệ thống tổng đài tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí số 0366 655 466 hoạt động cả trong và ngoài giờ hành chính, giúp bạn liên hệ và được tư vấn khi cần thiết. Ngoài ra, phòng khám còn hỗ trợ đặt lịch hẹn trước, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian khi đến khám.

 3. Phòng khám Hưng Thịnh là một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, do đó, mọi hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể yên tâm rằng thông tin của mình sẽ không bị tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

 4. Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám Hưng Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm trong quá trình khám và điều trị trĩ.

Với những đặc điểm trên, phòng khám Hưng Thịnh là một lựa chọn tốt và an toàn để khám trị bệnh trĩ.

Công khai, minh bạch chi phí khám chữa bệnh trĩ

Phòng khám Hưng Thịnh luôn công khai và rõ ràng về các khoản chi phí thăm khám và cắt trĩ, đảm bảo nằm trong khung giá quy định. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ cung cấp tư vấn cụ thể về chi phí cho từng bệnh nhân. Hiện nay, chi phí khám bệnh trĩ tại phòng khám Hưng Thịnh là 280.000 đồng, tuy nhiên, giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng và phương pháp điều trị của từng bệnh nhân.

Ngoài ra, phòng khám cũng đang áp dụng ưu đãi đặc biệt, giảm 30% chi phí tiểu phẫu và gói khám và xét nghiệm tổng quát với giá 280.000 đồng cho những người đã đăng ký lịch hẹn trước. Với những ưu điểm và chất lượng dịch vụ trên, nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội hoặc nơi nào tốt để khám trĩ, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Tiêu chí đánh giá từ người bệnh

Phòng khám chữa bệnh trĩ 10⭐Uy tín
Chi phí khám trĩ 10⭐Chỉ từ 60k
Trình độ bác sĩ 10⭐Chuyên môn cao
Phương pháp điều trị 10⭐An toàn hiệu quả
Tư vấn bệnh trĩ 10⭐0366-655-466
Trang thiết bị y tế 10⭐Tân tiến

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khi nói đến nơi chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, không thể bỏ qua Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện này có sự kết hợp giữa việc khám chữa bệnh và đào tạo, và phòng khám bệnh trĩ được hỗ trợ bởi các bác sĩ và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm từ trường Đại học Y Hà Nội.

Mục tiêu của bệnh viện là tạo ra một môi trường khám chữa bệnh sạch đẹp, không sử dụng giường ghép, để mang lại sự thoải mái tối đa cho người bệnh khi đi khám bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đầu tư vào trang thiết bị và máy móc hiện đại, và áp dụng những kỹ thuật chữa bệnh mới nhất trên thế giới.

Phương pháp chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bao gồm việc sử dụng thuốc, tiêm xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, chiếu tia hồng ngoại, đốt điện, đốt laser,... Ngoài ra, phương pháp cắt trĩ truyền thống và phẫu thuật Longo cũng được áp dụng rộng rãi. Đa số bệnh nhân thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật Longo để rút ngắn thời gian điều trị, thời gian phục hồi và giảm đau đớn.

Khoa khám bệnh và khoa khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thực hiện thăm khám từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Tuy nhiên, riêng tại Trung tâm y khoa số 1 Tôn Thất Tùng, khoa Tiêu hóa chỉ khám trong một số buổi trong tuần. Vì vậy, nếu bạn muốn khám tại đây, bạn cần liên hệ trước để biết lịch thăm khám.

3. Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu? hay phẫu thuật bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội, Bệnh viện Quân Đội 108 cũng là một địa chỉ uy tín được đề xuất. Bệnh viện này đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và chữa trị hơn nghìn trường hợp mắc bệnh trĩ ở mức độ nặng nhẹ khác nhau, đồng thời được sự tin tưởng của người dân trong khu vực.

Bệnh viện Quân Đội 108 được trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại, và có đội ngũ y bác sĩ lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, phương pháp điều trị bệnh trĩ sẽ được điều chỉnh phù hợp với tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, có thể là phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, với đội ngũ chuyên gia chuyên về điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng, bao gồm cả bệnh trĩ. Hiện nay, bệnh viện này kết hợp và áp dụng hai phương pháp điều trị là Đông y và Tây y. Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y bao gồm sử dụng các loại thuốc xoa, thuốc uống và bột ngâm.

Ngoài ra, bệnh viện cũng có khả năng thực hiện phẫu thuật cắt trĩ, đây cũng là một trong những lĩnh vực mạnh của bệnh viện. Bên cạnh đó, bệnh viện áp dụng các thủ thuật khác như thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm cơ búi trĩ và nhiều phương pháp khác để đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

5. Bệnh viện chữa bệnh trĩ Việt Đức

Nếu bạn đang tìm kiếm bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội, bạn có thể tham khảo ngay bệnh viện đa khoa Việt Đức. Bệnh viện này được coi là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ chuyên khoa hậu môn trực tràng, ít có bệnh viện nào khác ở Hà Nội có chuyên khoa này.

Tại bệnh viện đa khoa Việt Đức, các chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh của người bị trĩ. Phương pháp điều trị có thể bao gồm chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc kháng sinh, điều chỉnh thói quen sinh hoạt) hoặc áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng tiểu phẫu hoặc phẫu thuật bệnh trĩ.

Đối với những trường hợp cần thắt búi trĩ, tiểu phẫu cắt trĩ, người bệnh có thể yên tâm vì bệnh viện đa khoa Việt Đức là địa chỉ y tế hàng đầu về phẫu thuật bệnh trĩ tại Việt Nam. Trung tâm tiểu phẫu đại trực tràng và tầng sinh môn tại bệnh viện đã và đang áp dụng thành công các công nghệ điều trị bệnh trĩ hiện đại. Do đó, nếu bạn đang không biết nơi mổ trĩ ở đâu tốt nhất hay khám trĩ ở đâu Hà Nội uy tín, bạn có thể đến bệnh viện đa khoa Việt Đức.

Khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

6. Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ tập trung vào khám và điều trị các bệnh khó nói, bao gồm cả bệnh trĩ. Phòng khám này có chuyên môn vượt trội trong việc khám và điều trị bệnh trĩ.

Quy trình khám bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà như sau:

Bước 1: Người bệnh có thể đăng ký khám trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành hỏi bệnh, yêu cầu cung cấp thông tin về nghề nghiệp, lịch sử bệnh lý, và các triệu chứng bệnh trĩ hiện tại.

Bước 3: Thăm khám chuyên sâu và tư vấn phương pháp điều trị, thông báo chi phí thăm khám.

Bước 4: Nếu bệnh nhân được chỉ định sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, và bệnh nhân sẽ thanh toán chi phí và lấy thuốc, sử dụng theo hướng dẫn.

Bước 5: Nếu bệnh nhân cần phẫu thuật cắt trĩ, bệnh nhân sẽ đóng chi phí và ký cam kết. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo phương pháp đã thống nhất, sau đó bệnh nhân có thể trở về phòng chờ nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng và được hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân. Cơ sở cũng được nâng cấp thiết bị liên tục để phục vụ quá trình khám bệnh.

Phương pháp cắt trĩ tại đây chủ yếu là sử dụng phương pháp HCPT và cắt trĩ PPH. Cả hai phương pháp này đều mang lại hiệu quả điều trị tốt, thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn, giúp rút ngắn thời gian phục hồi và cho phép bệnh nhân nhanh chóng trở lại cuộc sống hàng ngày. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm bệnh trĩ chữa ở đâu tốt nhất hay là khám bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng các cơ sở phòng khám tư nhân thường có chất lượng dịch vụ tốt hơn và thủ tục khám bệnh thuận tiện hơn, tuy nhiên, chi phí điều trị có thể cao hơn so với các cơ sở công lập. Hiện nay, ngoài hai phòng khám trĩ đã được đề cập, cũng có 7 bệnh viện chữa trị bệnh trĩ tốt nhất được đề xuất trong danh sách các địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội.

7. Khám trĩ tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ tại Hà Nội. Người bị bệnh trĩ có thể tới đây để được xét nghiệm và điều trị. Bệnh viện Bạch Mai được công nhận là một cơ sở y tế đa khoa hàng đầu và được người dân trên khắp cả nước tin tưởng.

Tuy nhiên, khi quý khách lựa chọn địa chỉ khám trĩ tại Hà Nội này, cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thời gian chờ đợi kéo dài. Do tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra, việc chờ đợi có thể mất nhiều thời gian. Điều này có thể không phù hợp cho những người bận rộn hoặc có tình trạng sức khỏe yếu, không thể ở trong bệnh viện trong thời gian dài.

8. Bệnh viện E địa chỉ chữa bệnh trĩ

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Bệnh viện E là một cơ sở bệnh viện đa khoa trực thuộc Bộ Y Tế, hoạt động trong hơn 50 năm để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô.

Bệnh viện E tự hào về đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt và trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đến đâu để khám bệnh trĩ hay mổ trĩ ở đâu tốt nhất, địa chỉ này cũng xứng đáng được xem xét.

Quy trình khám trĩ tại bệnh viện E diễn ra như sau:

Bước 1: Đăng ký khám tại quầy lấy số phiếu và tiến hành đóng tiền khám để nhận phiếu khám.

Bước 2: Đến phòng khám chuyên khoa và chờ đến lượt khám theo số phiếu.

Bước 3: Bác sĩ sẽ hỏi bệnh và tiến hành thăm khám chuyên sâu.

Bước 4: Tiến hành các xét nghiệm và siêu âm cần thiết theo hướng dẫn của bác sĩ và đóng tiền phí tương ứng.

Bước 5: Quay lại gặp bác sĩ, nhận kết quả xét nghiệm và siêu âm, được thông báo về tình trạng bệnh và nhận tư vấn về phương pháp chữa trị.

Tuy nhiên, dựa trên đánh giá từ các bệnh nhân, bệnh viện E vẫn có một số điểm trừ như thủ tục khám bệnh vẫn khá phức tạp, tình trạng đông đúc dẫn đến thời gian chờ đợi lâu, và cũng có những phản ánh không tốt về thái độ của nhân viên và cán bộ y tế cũng như cơ sở hạ tầng của bệnh viện.

9. Khám trĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn, một bệnh viện đa khoa hạng I tọa lạc tại Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, được xem là bệnh viện hàng đầu trong việc trị bệnh trĩ trong thành phố. Trong giai đoạn từ 2016 đến 2020, bệnh viện đã được Thành phố đồng ý đầu tư nâng cấp và cải tạo, đem lại sự cải thiện đáng kể không chỉ về cơ sở hạ tầng mà còn về máy móc và trang thiết bị.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất và muốn tránh thời gian chờ đợi lâu, bệnh viện Thanh Nhàn là lựa chọn phù hợp. Thăm khám và điều trị bệnh trĩ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa có tay nghề và chuyên môn cao.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Thanh Nhàn bao gồm cả phương pháp nội khoa và phương pháp ngoại khoa. Trong đó, phương pháp ngoại khoa như cắt trĩ theo phương pháp Longo được áp dụng và đã đạt được nhiều thành công trong quá trình điều trị bệnh.

Lưu ý rằng khi đến khám tại đây, một số bác sĩ giỏi chỉ thực hiện thăm khám trong một số ngày cố định trong tuần. Do đó, để có lịch trình thăm khám thuận lợi, bạn nên tìm hiểu và liên hệ để biết được lịch làm việc của các bác sĩ. Mặc dù tình trạng đông đúc vẫn có thể xảy ra tại bệnh viện này, thời gian chờ đợi sẽ được giảm đáng kể so với các bệnh viện lớn khác như Bạch Mai, Bệnh viện 108 hay Bệnh viện Việt Đức.

Bệnh viện Thanh Nhàn

10. Cắt trĩ ở Bệnh viện Đức Giang

Để được khám bệnh trĩ tại Hà Nội, người bệnh cũng có thể đến bệnh viện đa khoa Đức Giang để sử dụng dịch vụ thăm khám và điều trị. Bệnh viện đa khoa Đức Giang là một trong những bệnh viện hạng I tại Hà Nội, đã được Thành phố đầu tư quan tâm đến đội ngũ y bác sĩ, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị máy móc đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Đức Giang cũng như các bệnh viện công lập khác bao gồm điều trị nội khoa (sử dụng thuốc) và điều trị ngoại khoa (bao gồm cả phương pháp cắt trĩ truyền thống và phương pháp Longo). Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng bệnh lý, cấp độ của trĩ, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp cho từng trường hợp.

11. Mổ trĩ tại Bệnh viện Thanh Trì

Khám trĩ ở đâu Hà Nội, bệnh nhân có thể đến Bệnh viện Thanh Trì. Đây là một bệnh viện đa khoa hạng I được công nhận tại thành phố Hà Nội. Đội ngũ chuyên gia tại đây được đánh giá cao về chuyên môn, và họ đã được đào tạo chuyên sâu tại các trường y danh tiếng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã đầu tư một cách bài bản vào trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc kiểm tra và điều trị bệnh trĩ.

12. Chữa trĩ tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội năm 2023? Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tự hào là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong việc chữa trị bệnh trĩ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến và gây khó chịu cho nhiều người. Tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và mất tự tin mà bệnh nhân trĩ có thể gặp phải. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp các phương pháp chữa bệnh trĩ tiên tiến và hiệu quả nhằm giảm thiểu khó khăn và đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị bệnh trĩ. Chúng tôi tận dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất và kỹ thuật hiện đại như laser, cấy ghép, nạo hút, và liệu pháp nội soi để đảm bảo hiệu quả cao và ít đau đớn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng đến việc cung cấp các phương pháp phòng ngừa và tư vấn cho bệnh nhân để giảm nguy cơ tái phát bệnh trĩ sau quá trình điều trị.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cam kết mang lại sự chăm sóc tận tâm và chất lượng hàng đầu trong việc chữa trị bệnh trĩ. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị, để mang lại sự khỏe mạnh và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn có được lựa chọn lý tưởng nhất cho việc khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội hay là chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội năm 2023. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0366.655.466 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để được tư vấn và điều trị bệnh trĩ kịp thời.

Từ khóa liên quan: Kham tri, dieu tri benh tri o dau, benh vien dieu tri benh tri, benh vien chuyen tri benh tri, Khám bệnh trĩ ở Hà Nội, cắt trĩ ở đâu tốt nhất, phẫu thuật trĩ ở đâu tốt nhất, bệnh viện trĩ Hà Nội, mổ trĩ ở đâu tốt nhất, cách chữa bệnh trĩ, phòng khám trĩ tại Hà Nội. dấu hiệu bệnh trĩ

Bộ y Tế Sở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ qua zalo
Hotline
Facebook
Zalo