Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền bảng giá năm 2023

Ngày cập nhật: 1/2/2023 14:47

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, khám nam khoa giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc mà tất cả nam giới nào cũng đã đặt ra khi có ý định thăm khám sức khỏe cho chính mình. Đối với số trường hợp thành phần mắc và tốc độ tăng cường nhanh chóng như ngày nay, ngày càng có tương đối nhiều quý ông quan tâm, chủ động hơn trong việc đi kiểm tra các khám bệnh nam giới. Song, những hoang mang về phác đồ khám bệnh, mức phí tiến hành làm cho tương đối nhiều đối tượng còn chần chừ, xấu hổ. Để các quý ông yên tâm, chủ động hơn khi đi khám chữa căn bệnh, bài viết  sẽ giải đáp về bảng giá khám nam khoa. Mời bạn đọc tham khảo!

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Tổng chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Trả lời: Hiện nay, chi phí khám nam khoa dao động từ 280.000 – 300.000 đồng/lần. Tuy nhiên, đây không phải là con số ấn định của bất kỳ đơn vị y tế nào. Điều này có thể hiểu, tùy vào chính sách cụ thể mà đơn vị đó có thể đưa ra con số phù hợp nhất

Bảng giá chi phí khám nam khoa tham khảo

Hạng mục khám nam khoa bao gồm Chi phí (VNĐ)
Chi phí khám nam khoa ở Hà Nội chỉ từ 280,000 đồng - 1,000,000 đồng trở lên
Chi phí chữa xuất tinh sớm chỉ từ 3,000,000 - 5,000,000 đồng trở lên
Liệt dương chỉ từ 3,000,000 - 5,500,000 đồng trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu chỉ từ 1,000,000 đồng - 7,000,000 đồng trở lên
Khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh chỉ với 280,000 đồng 9 hạng mục

1. Tình trạng sức khỏe

Chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của đàn ông là tại vì sao quyết định trầm trọng đến bảng giá khám nam khoa. Nếu bạn đi khám bệnh nam giới định kỳ, cơ thể không xuất hiện các biểu hiện không bình thường thì giá khám nam khoa là khám những gì sẽ không cao hơn. Lý do là bởi những khám bệnh đã từng được làm trước kia không nhất thiết phải kiểm tra lại, bệnh nhân cũng không cần thiết thực hiện một số kiểm tra chuyên sâu khác.

Ngược lại, với một số trường hợp nam giới xuất hiện các triệu chứng thất thường, nguy hiểm trên cơ thể và lây truyền sang không ít bộ phận không giống thì việc khám bệnh sẽ phức tạp hơn do đó chi phí khám nam khoa sẽ cao hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành những các khám chuyên sâu để xét nghiệm chứng bệnh, xác định chính xác yếu tố và mức độ. Bởi vì thế, bệnh ở nam giới giá bao nhiêu lúc này sẽ có giá cao hơn.

2. Hạng mục thăm khám

Nam giới khám nam khoa sẽ có không ít lựa chọn về hạng mục kiểm tra như: gói khám bệnh bộ phận, khám bệnh tổng quát, gói khám bệnh tăng cao hay thông thường...Tùy vào nhu cầu kiểm tra, điều kiện kinh tế và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ câu trả lời hạng mục kiểm tra phù hợp.

Ví dụ, nếu lựa chọn phí khám nam khoa ngoài giờ, giá thành phải trả sẽ không cao hơn gói khám bệnh nâng cao. Nguyên nhân là bởi trong gói xét nghiệm gia tăng sẽ có quá mức hạng mục khám bệnh hơn, bao gồm các kiểm tra chuyên sâu lấy trang trang thiết bị hiện đại. Do đó, so về kết quả, gói xét nghiệm bình thường sẽ không thể phản hồi toàn diện và chuẩn xác về mức độ sức khỏe của mình nam giới như gói khám nam khoa ngoài giờ tăng cường.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng có thể nguyện vọng thực hiện các hạng mục khám bệnh theo mong muốn của mình. Mức giá khám của các hạng mục này không giống nhau cần phải ở mỗi người sẽ có chi phí bệnh nam khoa không giống nhau. Càng quá nhiều khám, xét nghiệm, mức phí khám nam khoa như thế nào giá bao nhiêu sẽ càng cao lên.

3. Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Một vì sao nữa quyết định đến chi phí nam khoa hết bao nhiêu tiền chủ yếu là dịch vụ chăm sóc. Theo đó, nếu người mắc bệnh có một vài mong muốn riêng, cao hơn về phòng nghỉ dưỡng, bác sĩ khám, chế độ chăm sóc...thì mức giá khám nam học sẽ cao hơn thông thường.

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa với Giáo sư, Phó Giáo sư hoặc trưởng khoa, mức phí phải trả cho hạng mục xét nghiệm này sẽ có sự chênh lệch đáng kể so đối với gói khám thông thường. Thế tuy vậy, đổi lại bệnh nhân sẽ được thoải mái về giờ giấc khám, kết quả xét nghiệm cũng có độ chuẩn xác, an toàn và mau chóng hơn.

4. Địa chỉ y tế bạn lựa chọn

Ở mỗi phòng khám, chi phí khám nam khoa sẽ khác nhau do còn phụ thuộc vào quá mức uy tín kiểm tra chữa bệnh. Nếu bạn bệnh nam khoa tại các cơ sở y tế uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cũng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, giá khám chữa bệnh nam khoa sẽ cao hơn. Song, Việc này đồng nghĩa đối với việc kết quả thăm khám sẽ có độ chuẩn xác và an toàn hơn.

Trái lại, nếu bạn chọn gói bệnh nam khoa tại các trung tâm y tế kém tin cậy, bác sĩ không giữ gìn về năng lực, trình độ, thiết bị y tế lạc hậu...chi giá thành bệnh đàn ông có khả năng thấp hơn. Thay song, không những dễ sai sót, nhầm lẫn khi khám mà khả năng nhiễm trùng, lây nhiễm nhiễm bệnh chéo là không nhỏ.

Chính do đó, các chuyên gia luôn chú ý người bệnh cần thiết nghiên cứu kỹ thông tin của bệnh viện, trung tâm y tế trước khi đi khám bệnh nam giới. Tuyệt đối không lựa chọn địa chỉ thăm khám chữa trị căn bệnh chỉ dựa trên tiêu chí gần nhà và giá cả mà cần phải cân nói ban đầu đến vì sao cơ sở pháp lý, hệ thống máy móc, đội ngũ y bác sĩ...để đảm bảo hữu hiệu cho quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính mình.

Khám nam khoa là khám những gì?

Hiện nay, nam khoa là hạng mục khám sức khỏe không còn xa lạ đối với rất nhiều trường hợp. Tại các cơ sở y tế đa khoa, bệnh viện chuyên khoa, số lượng phái mạnh đến khám sinh dục nam mỗi ngày luôn trầm trọng, thậm chí một số nơi còn mắc phải mức độ quá tải. Việc này cho rằng đây là hạng mục chăm sóc sức khỏe phổ biến và đặc biệt quan trọng hiện tại.

Theo các bác sĩ, khám chữa bệnh nam khoa là thuật ngữ chỉ hình thức kiểm tra, kiểm tra bộ phận sinh dục của nam giới nhằm nhận biết các bệnh lý khám nam khoa là khám những gì. Cụ thể, các căn bệnh lý khám nam khoa như thế nào ở đây gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục như: viêm bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt...đến các mất cân bằng tình dục như: bệnh xuất tinh sớm, bắn tinh muộn, liệt dương...và các câu hỏi về nguy cơ sinh sản.

Để hạn chế khỏi các căn bệnh lý nguy hiểm ở bộ phận sinh dục, các bác sĩ luôn khuyên đấng mày râu cần thiết phải đi khám nam khoa như thế nào định kỳ 6 tháng/lần hoặc ngay khi cơ thể xuất hiện các câu hỏi thất thường. Nhìn chung, hạng mục thăm khám sức khỏe này khá đơn giản nên bạn không nên quá hoang mang về chi phí, thời gian thực hiện.

Với thắc mắc bệnh đàn ông như thay nào? Khám nam khoa ngoài giờ là thăm khám một số gì? Các chuyên gia cho thấy, khám nam học sẽ gồm có việc thăm khám tổng quát bằng mắt thường hay cho tới thăm khám cận lâm sàng bằng các thăm khám sự liên quan như: khám bệnh máu, nước tiểu, tinh dịch...Cụ thể:

Khi đi khám phụ khoa nam, người bệnh trước tiên sẽ được xét nghiệm tổng quát qua việc thăm hỏi sức khỏe và thực hiện khám bệnh những của cơ thể. Cụ thể, phái mạnh cần thiết đem lại chính xác các thông tin về mức độ bất thường của cơ thể, chuyện ấy, tiểu sử căn bệnh, các loại thuốc kháng sinh đang hoặc uống gần đây…

Tiếp tới, các bác sĩ sẽ tiến hành đo lường các chỉ số cơ thể như: đo huyết áp, cân nặng nề, nhịp tim và làm khám các u bướu ở vùng bụng hoặc thoát gặp phải bẹn (nếu có). Một vài bước kiểm tra này được thực hiện tương đối dễ thực hiện và ngay lập tức tuy nhiên có ý nghĩa quan trọng, giúp cho bác sĩ phản hồi sơ bộ về tình trạng sức khỏe của phái mạnh, từ đó có hướng cách chữa hữu hiệu.

Sau khi thăm hỏi và khám bệnh vùng bụng, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm lâm sàng cơ quan sinh dục. Điều đó nhằm thăm khám xem bạn có gặp phải viêm nhiễm, dấu hiệu mắc các chứng bệnh xã hội hoặc các câu hỏi không bình thường tại tinh hoàn, nguy cơ sinh sản thường không...Bước thăm khám này chính uống tay và quan sát bằng mắt thường hay cần thiết sẽ không gây nên đau đớn, mất máu cho bệnh nhân.

Bước kiểm tra cuối cùng trong quy trình nam khoa là thực hiện các khám bệnh cần thiết. Theo đó, đàn ông cần thiết phải kiểm tra máu, nước giải, xét nghiệm dịch niệu đạo. Một số trường hợp nếu xuất hiện u bướu cần thiết phải thăm khám mẫu tế bào khối u hoặc nếu bị câu hỏi sinh sản sẽ cần phải làm thêm khám tinh dịch đồ…

Việc kiểm tra đóng vai trò đặc biệt nên, giúp bác sĩ cảm nhận chuẩn xác mức độ sức khỏe, chẩn đoán các biểu hiện bất thường...Từ đó có khả năng đưa ra quy trình cách chữa thích hợp, tốt nhất nhất.

Đối với tình trạng nguy hiểm mà các khám nam khoa là gì gây cũng như số trường hợp bị hiện giờ, chủ động khám bệnh sức khỏe là việc làm đặc biệt cần phải với mỗi cánh mày râu. Đàn ông cần thiết phải chọn trung tâm y tế chất lượng và khám chữa bệnh nam khoa định kỳ để có thể bảo vệ và cải thiện tốt nhất tin cậy sống của chính mình một phương pháp dễ dàng, tiết kiệm và tốt hơn hết nhất.

Khám nam khoa ở đâu tốt

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Tại Hà Nội, cánh mày râu có thể yên tâm khi đến bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh để được thăm bệnh chuyên khoa nam. Phòng khám là nơi làm việc của quá nhiều bác sĩ có học hàm cao, từng công tác và duy trì rất nhiều vị trí quan trọng tại các trung tâm y tế nghiêm trọng. Ngoài ra, đội ngũ máy siêu âm, kiểm tra và hỗ trợ điều trị được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến. Vì thế, kết quả thăm khám luôn có độ an toàn và chuẩn xác cao trong thời gian ngắn nhất.

Không những thế, đến đây người bệnh không còn phải chịu cảnh chen lấn, xếp hàng vài giờ đồng hồ đợi khám như tại các cơ sở y tế công lập. Chỉ mất tầm khoảng vài phút đăng ký thủ tục, đợi y tá chuẩn bị xếp hồ sơ, người bệnh sẽ được hướng dẫn trực tiếp đến cơ sở y tế gặp bác sĩ chuyên khoa. Quá trình xét nghiệm được diễn ra kỹ lưỡng, bác sĩ luôn đeo găng tay khử trùng và vô trùng tuyệt đối các thiết bị, thiết bị y tế trước khi dùng. Do đó, người mắc bệnh hoàn toàn có thể an tâm về lý do vệ sinh an toàn tại đây.

Trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh là một trong số ít các phòng khám tại Hà Nội có tổ chức khám phụ khoa nam, khám ban tối, chủ nhật và ngày lễ. Điều này là sự chọn thích hợp cho một vài nam giới vừa muốn có thời gian chăm sóc sức khỏe mình vừa không thực hiện ảnh hưởng đến công việc.

Bạn cũng đừng quá căng thẳng về chi phí khám nam khoa giá bao nhiêu tại đây. Theo phản hồi của nhiều đàn ông, Cho dù có tin cậy thăm khám chữa căn bệnh và dịch vụ chăm sóc tốt song bảng giá bệnh nam khoa tại trung tâm y tế tương đối bình dân. Các khoản thu luôn được công khai minh bạch, đặc trưng cho người bệnh trước khi tiến hành. Đặc biệt, với chương trình ưu đãi rất lớn, giá khám sinh dục nam đối với 9 hạng mục khám bệnh chỉ còn 280.000 - 980.000 đồng/lượt, các phẫu thuật được giảm sút 30% so với giá gốc nếu bạn đặt lịch thăm khám trước qua hotline 0366.655.466. Đây thực sự là địa chỉ y tế uy tín mà cánh mày râu nên chọn để khám nam khoa là gì.

Hy vọng đối với những câu trả lời của các bác sĩ xoay quanh câu hỏi chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội, đã giúp cho các quý ông yên tâm, chủ động hơn khi đi khám bệnh sức khỏe. Để được câu trả lời cụ thể, hướng dẫn lựa chọn gói khám phù hợp, phái mạnh nên tới trực tiếp trung tâm y tế uy tín để được bác sĩ khám bệnh và câu trả lời đặc trưng hơn. Chúc các bạn sức khỏe!

Được liên kết từ các trang website:
Bộ y TếSở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
  • Zalo
  • Mess
  • Chat
  • Hotline
chat zalo với bacsi
Zalo
Uu dai kham chua benh
Khuyen mai