chatvoibacsi

18 Bệnh viện phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ngày 4/4/2024

Nên đi khám nam khoa ở đâu tốt, chữa bệnh nam khoa ở đâu, điều trị nam khoa ở đâu tốt, bệnh viện nam khoa Hà Nội ở đâu tốt, bệnh viện nào chữa bệnh nam khoa tốt nhất, khám phụ khoa nam ở đâu tốt nhất? đây những gì mà anh em khi mắc bệnh quan tâm, tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám nam khoa uy tín, giá cả hợp lý tại Hà Nội. Hiểu được điều này chuyên gia sức khỏe sẽ đưa ra top danh sách các phòng khám nam khoa uy tín tốt nhất ở Hà Nội dành riêng cho quý vị trong nội dung bài viết này nhé!

TÓM TẮT BÀI VIẾT
Bệnh viện, Phòng khám Chuyên khoa Địa chỉ

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Trung tâm y tế

Số 380 Phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học

Số 16 - 18 Phố Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Thận Tiết niệu

Tầng 5, Tòa nhà P, Số 78, Phố Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Quân đội 108

Khoa Tiết niệu và Nam học

Số 1 Phố Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trung tâm Y khoa

Tầng 1, Nhà A5, Số 1 Phố Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Khoa Tiết niệu - Nam học

Số 29 Phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Bưu điện

Khoa Ngoại Tiết niệu

Số 49 Phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bệnh viện E Hà Nội

Khoa Phẫu thuật Thận Tiết niệu & Nam học

89 Phố Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tiêu chí chọn địa chỉ uy tín

Trên thị trường y tế Hà Nội hiện nay, có rất nhiều bệnh viện và phòng khám nam khoa cung cấp dịch vụ chữa trị bệnh nam khoa. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở y tế đều đáng tin cậy. Nhiều cơ sở y tế kém chất lượng, hoạt động trái phép thường quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội và internet với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút bệnh nhân.

Trong quá trình thăm khám nam khoa tại những cơ sở này, bệnh nhân thường phải đối mặt với hàng loạt các chi phí phát sinh và áp đặt. Việc bỏ ra số tiền lớn nhưng không đạt được kết quả chữa trị là một vấn đề phổ biến. Thậm chí, bệnh tình của người bệnh có thể trở nên nặng hơn sau mỗi lần điều trị.

Vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất mà tật mang, người bệnh cần phải tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng để xem xét:

 1. Cơ sở Y Tế Có Giấy Phép Công Khai: Chọn các cơ sở y tế được Bộ/Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động công khai và tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật.

 2. Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Nghiệp: Đảm bảo cơ sở có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám nam khoa.

 3. Trang Thiết Bị Hiện Đại và Vệ Sinh Đúng Quy Trình: Kiểm tra xem cơ sở có trang thiết bị hiện đại và vệ sinh theo đúng quy trình không. Điều này giúp giảm nguy cơ lây nhiễm và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 4. Phương Pháp Điều Trị Hiện Đại: Chọn cơ sở áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại và được đánh giá cao về hiệu quả.

 5. Chi Phí Minh Bạch: Chi phí khám và điều trị cần được niêm yết công khai và minh bạch theo quy định của Bộ Y Tế. Nhân viên y tế cần phải thông báo đầy đủ và chi tiết về chi phí trước khi tiến hành khám và điều trị.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu và tiện ích cá nhân, bạn có thể chọn cơ sở y tế có thời gian làm việc linh hoạt, khám nam khoa ngoài giờ hành chính để có sự linh hoạt và thuận tiện hơn trong lịch khám.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu uy tín tốt nhất tại Hà Nội

18 Địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu uy tín tốt nhất tại Hà Nội 

 • 1. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
 • 2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • 3. Khám nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức
 • 4. Bệnh viện Bạch Mai
 • 5. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
 • 6. Bệnh viện Quân đội 108
 • 7. Phòng khám nam khoa Thái Hà
 • 8. Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • 9. Bệnh viện Thanh Nhàn
 • 10. Bệnh viện Quân Y 103
 • 11. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa 
 • 12. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội
 • 13. Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp
 • 14. Bệnh viện E Hà Nội
 • 15. Bệnh viện khám nam khoa Thanh Trì
 • 16. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây
 • 17. Bệnh viện đa khoa Bưu Điện
 • 18. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc tìm kiếm khám nam khoa ở đâu tốt nhất và lựa chọn cơ sở y tế phù hợp tại Hà Nội, chúng tôi đã tổng hợp 16 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín đáp ứng đủ những tiêu chí đánh giá kể trên và chia sẻ ngay sau đây:

1. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Phòng khám được thành lập vào năm 2014 cho đến thời điểm hiện tại phòng khám đã chăm sóc, thăm khám và điều trị cho người bệnh được 8 năm và được người bệnh rất tin tưởng lựa chọn đến đây.

Vậy những yếu tố nào mà phòng khám nam khoa Hưng Thịnh lại có tên tuổi như bây giờ?

1. Được Sở y Tế cấp phép hoạt động công khai

Trước tiên, về mặt pháp lý, thì phòng khám nam khoa Hưng Thịnh được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đi vào hoạt động công khai trong các hoạt động tư vấn sức khỏe sinh sản và thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý như: bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, hôi nách và bệnh trĩ, trong đó khám và điều trị bệnh nam khoa là thế mạnh của phòng khám.

chatvoibachi

2. Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh ở Hà Nội quy tụ rất nhiều vị bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý nam khoa. Họ không chỉ là những bác sĩ giỏi mà còn là những người tận tâm với nghề và thấu hiểu những tâm tư của người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ danh tiếng đang làm việc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có thể kể đến những cái tên như:

Đây là vị bác sĩ tiêu biểu đang làm việc tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh được khá nhiều người bệnh tìm đến.

Bác sĩ Điển có hơn 40 năm việc trong ngành y khoa, từng làm việc tại Bệnh viện Quân Y 103 và  giữ chức vụ lớn tại Sở Y tế Hà Nội. Được rất nhiều bệnh nhân đã từng khám tại đây tin tưởng và quý mến.

Bên cạnh có trách nhiệm quản lý của các hoạt động khám và chữa bệnh tại phòng khám, bác sĩ Điển còn trực tiếp tham gia chẩn đoán cũng như lên phác đồ điều trị các bệnh nam khoa, vô sinh hiếm muộn và bệnh xã hội.

Bác sĩ Trần Thị Thành là một vị bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong việc thăm khám và chữa bệnh phụ khoa và bệnh lý nam khoa. Trước khi làm việc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bác sĩ Thành từng có thời gian làm giảng viên tại bộ khoa Sản tại Đại học Y Thái Nguyên, đào tạo ra rất nhiều thế hệ y bác sĩ có chuyên môn và hết mình với người bệnh.

Cùng với đó, bác sĩ Trần Thị Thành được nhiều đồng nghiệp tin tưởng và tín nhiệm làm Giám đốc tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản và KHHGĐ ở Việt Nam.

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác y khoa, hiện bác sĩ Thành đang làm việc tại phòng khám Hưng Thịnh, tiếp nhận trực tiếp khám và chữa các bệnh phụ khoa như khí hư, đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều,..

3. Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại​

Về cơ sở vật chất, phòng khám Hưng Thịnh luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường khám chữa bệnh khang trang và sạch sẽ. Tại đây có phòng khám, phòng khám chờ, phòng khám tiểu phẫu, cấp cứu và phòng hồi phục sức,..

Tất cả các phòng ban được bố trí tiện ích dành riêng cho người bị bệnh và người nhà bệnh nhân nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất. Đồng thời, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình khử khuẩn đảm bảo mọi người không lây nhiễm bệnh chéo cho nhau trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Từ cơ sở hạ tầng đến trang thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển và được thông qua kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ y Tế trước khi đưa vào áp dụng. Điều này sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, đặt hiệu quả cao, mà lại an toàn.

4. Phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong hoạt động thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa bằng phương pháp ngoại khoa hiện đại có thể kể đến như tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu, liệu pháp 6 trong 1 chữa yếu sinh lý, liệu pháp cân bằng hệ miễn dịch điều trị giang mai,....

Những phác đồ điều trị này đều được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng an toàn trong việc khám chữa bệnh, như những phương pháp kể trên bệnh được điều trị triệt để trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

Ưu đãi khám nam khoa

5. Quy trình khám chữa bệnh đầy đủ và nhanh chóng

Đến với phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh không cần phải lo lắng gặp tình trạng chen lấn, chờ đợi quá lâu để xếp hàng lấy số đăng ký thăm khám giống như một số cơ sở y tế khác. Thay vào đó, người bị bệnh sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ làm các bước thủ tục đăng ký thăm khám chỉ với 5 phút là có thể vào gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, người bị bệnh còn có thể chủ động đăng ký lịch thăm khám thông qua hotline của phòng khám hoặc khung chat tư vấn để vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp việc đặt lịch nhanh chóng hơn.

Các bước thăm khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh được thực hiện như sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ hỏi quý anh em về những biểu hiện đang gặp phải, tiểu sử bệnh lý, tình trạng hôn nhân,... nhằm nắm bắt sơ qua những thông tin cần thiết để chỉ định phương án thăm khám sao cho phù hợp.

Bác sĩ sẽ tiến hành quy trình kiểm tra bộ phận sinh dục nam giới bằng cách quan sát bằng mắt thường, siêu âm hoặc chụp CT để xem có phát hiện bất thường nào hay không.

Nam giới sẽ được thực hiện một số xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm mẫu bệnh phẩm,... nhằm kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như tình trạng bệnh lý mà bạn đang gặp phải.

Thông qua những kết quả đã thực hiện thăm khám và xét nghiệm từ trước, bác sĩ sẽ dựa vào đó và đọc kết quả cho người bị bệnh cụ thể tình trạng bệnh lý đang gặp phải và bệnh hiện đang ở giai đoạn nào. Đồng thời, sẽ tư vấn các phác đồ chữa trị cho người bệnh. Nếu như mà người bị bệnh đồng ý với quy trình điều trị đó bác sĩ mới tiến hành điều trị bệnh.

6. Chi phí công khai, minh bạch

Khi lựa chọn gói thăm khám và điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh không phải quá lo nghĩ bởi các khoản chi phí tại đây đều đảm bảo rõ ràng, minh bạch cho từng khoản. Cùng với đó, nhân viên y tá sẽ thông báo cụ thể cho bệnh nhân biết về các khoản chi phí trước để nắm bắt được chi phí mà mình cần phải chuẩn bị thanh toán.

Ngoài ra, khi đến đây, người bị bệnh còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi như khám nam khoa 9 hạng mục chí với 280.000 đồng và giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu.

7. Bảo mật thông tin người bị bệnh tuyệt đối

Tất cả hồ sơ liên quan đến bệnh án của người bệnh đều được bảo lưu trong hệ thống máy tính của phòng khám, tuyệt đối không tiết lộ thông tin chưa được sự cho phép từ chủ sở hữu.

Mặt khác, tại phòng khám đang hoạt động theo mô hình là một bệnh nhân -  1 bác sĩ điều này sẽ giúp cho người bệnh dễ dàng hơn trong việc chia sẻ với bác sĩ, từ đó quy trình thăm khám sẽ chuẩn xác hơn.

8. Thời gian làm việc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Một điểm cộng nữa của phòng khám Hưng Thịnh mà chúng tôi không thể bỏ qua đó là thời gian thăm khám và điều trị bệnh linh hoạt từ 8h00 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ và tế. Nếu như bạn đọc đang tìm địa chỉ khám nam khoa vùng kín? thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ lý tưởng mà chúng tôi muốn dành cho bạn.

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ uy tín cho các vấn đề về nam khoa tại Hà Nội, mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này. Với danh tiếng là một ngôi trường y học hàng đầu, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội đã đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ xuất sắc trên toàn quốc. Do đó, khi bạn đối mặt với các vấn đề về nam khoa và cần sự chăm sóc, bạn sẽ được khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện thường chỉ làm việc vào buổi sáng. Điều này đồng nghĩa với việc, để sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị, bạn nên đến trong khung giờ buổi sáng.

3. Khám nam khoa ở đâu tốt? Bệnh viện Việt Đức

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi khám nam khoa uy tín nhất tại Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức là một lựa chọn đáng tin cậy. Là trung tâm y tế hàng đầu về nam học tại Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Việt Đức tự hào với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xuất sắc. Tại đây, bạn sẽ được khám và điều trị bởi các chuyên gia có trình độ cao.

Bệnh viện Việt Đức còn nổi tiếng với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại trong việc chữa trị các vấn đề nam khoa, nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, với lượng bệnh nhân đông, việc đợi khám có thể gặp khó khăn và số lượng giường bệnh có thể bị hạn chế. Để tránh thời gian chờ đợi dài và đảm bảo có cơ hội khám vào buổi sáng, chúng tôi khuyên bạn nên đến sớm để đăng ký khám bệnh.

4. Khám nam khoa ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

KHám nam khoa ở đâu tót nhất - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện đa khoa Bạch Mai đã lâu đã được biết đến là một trong những trung tâm khám và điều trị nam khoa hàng đầu tại khu vực Miền Bắc, đặc biệt tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa, Bệnh viện Bạch Mai đã mở rộng thêm phòng khám Nam học, thuộc Khoa Thận - Tiết Niệu.

Tại Bệnh viện Bạch Mai, các bác sĩ luôn sẵn sàng tiếp nhận và điều trị các bệnh nam khoa như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, bao quy đầu, và các vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục nam.

Tuy nhiên, như nhiều phòng khám nam khoa uy tín khác tại Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai cũng thường xuyên trải qua tình trạng quá tải bệnh nhân. Do đó, để đảm bảo bạn có cơ hội được thăm khám một cách thuận lợi, chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian và đăng ký trước khi đến bệnh viện.

5. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Mặc dù Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương sử dụng phương pháp y học cổ truyền, nhưng nó vẫn được coi là một trong những địa chỉ nam khoa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện này đã thiết lập một phòng khám nam học riêng với cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ khám và điều trị các vấn đề nam khoa như liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, và nhiều bệnh nam khoa khác.

Thời gian làm việc của bệnh viện là từ 8h00 đến 11h30 sáng và từ 13h00 đến 17h30 chiều, vì vậy nếu bạn đã quyết định đến đây thăm khám, hãy tự chủ động trong việc lên kế hoạch thăm khám trong khung giờ làm việc này.

6. Khám nam khoa ở đâu tốt Hà Nội - Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện trung ương Quân đội 108. Bởi vì đây là bệnh viện hạng đặc biệt của cả nước chuyên thăm khám và điều trị bệnh cho quân nhân nên tay nghề của các bác sĩ ở đây rất cao, được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại. Vì vậy, đây là địa chỉ anh em có thể lựa chọn đến khám bệnh. Lưu ý đôi chút, vì là bệnh công nên anh em cũng nên sắp xếp thời gian mà đi thăm khám bệnh từ sáng sớm nhé.

7. Phòng khám nam khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà tuy là phòng khám đa khoa tư nhân nhưng lại nhận được đánh giá tốt từ rất nhiều người bệnh đã từng đến đây khám và chữa bệnh. Được được hoạt động dưới sự quản lý từ Sở y Tế Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn,..

Bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế tân tiến nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám bệnh nhanh chóng và đạt kết quả chính xác nhất. Thời gian làm việc tại phòng khám rất linh hoạt nên phù hợp với mọi đối tượng.

8. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, mặc dù chuyên về lĩnh vực phụ khoa, đã mở rộng dịch vụ với khoa khám nam khoa, đảm bảo trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, nhằm nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa.

Tất cả các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản cả nam và nữ. Vì vậy, đây là một lựa chọn tốt cho quý vị có nhu cầu. Tuy nhiên, quý vị cần lưu ý rằng do việc tiếp nhận và chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh viện có thể gây ra tiếng ồn do sự hiện diện của trẻ sơ sinh trong khu vực này.

9. Chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt - Bệnh viện Thanh Nhàn

Khám nam khoa tại Bệnh viện Thanh Nhàn là một lựa chọn đáng xem xét cho quý vị có nhu cầu về sức khỏe nam giới. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng về bệnh viện này:

 1. Cơ Sở Vật Chất: Bệnh viện Thanh Nhàn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và thoải mái, đảm bảo không gian riêng tư và an toàn cho bệnh nhân. Phòng khám nam khoa được thiết kế và trang trí một cách tối ưu, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc khám và điều trị.

 2. Đội Ngũ Bác Sĩ: Bệnh viện tự hào về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và trình độ. Các bác sĩ tại đây đều có kiến thức chuyên sâu về nam khoa và luôn cam kết đặt sự quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

 3. Trang Thiết Bị Y Tế: Bệnh viện Thanh Nhàn sở hữu các trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến, giúp trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Điều này đảm bảo rằng quá trình khám và chữa bệnh được thực hiện với độ chính xác và hiệu quả.

 4. Quy Trình Chữa Bệnh: Bệnh viện tuân thủ các quy trình chữa bệnh theo chuẩn mực và khoa học. Quy trình khám và điều trị được tiến hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, từ chẩn đoán đến tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

10. Đi khám nam khoa ở đâu tốt - Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 là địa chỉ tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Vì đây là bệnh viện hạng I thuộc Học viện Quân Y nên trang thiết bị máy móc điều được bệnh viện kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa vào hoạt động, đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ khám chữa bệnh cho bồ đội và nhân nhân nên bạn có thể yên tâm đến đây để thăm khám nhé.

11. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa 

Nếu anh em đang tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội thì có thể đến ngay bệnh viện Đa Khoa Đống Đa. Đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại đây đều có học vấn cao, nhiều năm trong nghề. hệ thống cơ cấu máy móc hiện đại. cơ sở  hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại như máy siêu âm 4 chiều, máy xét nghiệm ELISA, máy CT Scanner, máy lọc thận,..

Sau khi quá trình chữa trị hoàn thành, người bị bệnh sẽ được bác sĩ tại đây tư vấn, hướng dẫn thêm về cách chăm sóc sức khỏe sao cho hiệu quả. Tuy vậy, chi phí khám và chữa bệnh ở đây nhìn chúng có cao hơn so với các bệnh viện khác nên không phù hợp với những bệnh nhân có điều kiện kinh tế trung bình.

12. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội là địa chỉ khám nam khoa uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc để tham khảo thêm. Vì đây là địa chỉ cũng có tiếng nên rất được người dân tại khu vực tin tưởng và lựa chọn. Bác sĩ đang làm việc tại đây không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề, cũng như là luôn chú trọng đến cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế. Khi anh em đến đây sẽ được thăm khám và điều đúng theo quy trình, đồng thời luôn đảm bảo những yếu tố về mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó, chi phí khám chữa bệnh tại đây được niêm yết rõ ràng, minh bạch, công khai và luôn ở mức phù hợp.

13. Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp được thành lập vào những năm 1967, sau 50 năm hình thành và phát triển bệnh viện đã có cho mình 26 khoa, 7 phòng, 2 trung tâm với cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ tài giỏi. Bệnh viện cũng xứng đáng có một vị trí trong danh sách các phòng khám nam khoa ở Hà Nội uy tín, chất lượng. 

14. Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E

Khám nam khoa wor đâu tốt nhất? Bệnh viện E là một cơ sở y tế đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, với hơn nửa thế kỷ (50+) lịch sử hình thành và phát triển. Hiện tại, bệnh viện có tổng cộng 36 khoa phòng, cung cấp 390 giường bệnh và sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức với số lượng lên tới hơn 400 người.

Nam giới đến khám nam khoa tại bệnh viện E có thể tới phòng khám nam khoa hoặc trực tiếp đến khoa Thận - Tiết niệu của cơ sở. Với nguồn nhân lực có chất lượng cao, và việc đầu tư vào hệ thống máy móc, bệnh viện E cung cấp môi trường y tế đáng tin cậy để nam giới thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa.

15. Bệnh viện khám nam khoa Thanh Trì

Bệnh viện đa khoa Thanh Trì là một cơ sở y tế công lập hạng II nằm tại Hà Nội. Trong những năm gần đây, nhờ vào sự quan tâm và đầu tư từ các cơ quan quản lý, cũng như Bộ Y tế, bệnh viện đã liên tục phát triển và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho người dân trong huyện và các khu vực lân cận. Đồng thời, cơ sở này đã đóng góp đáng kể trong việc giảm tải áp lực cho các bệnh viện lớn trong khu vực nội thành.

Ngoài thái độ làm việc thân thiện và tận tâm của đội ngũ bác sĩ, không gian khám bệnh trong bệnh viện cũng được đánh giá là sạch sẽ và thoáng đãng. Môi trường này mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân trong quá trình khám bệnh, có ảnh hưởng tích cực đến kết quả của quá trình điều trị.

16. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Nếu đang bạn đọc đang thắc mắc chưa biết khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội, thì có thể tham khảo bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Đây là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội đang được chú trọng đầu tư phát triển cả về nguồn nhân lực lẫn cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế.

Tới khám nam khoa tại bệnh viện, nam giới sẽ không còn gặp phải tình trạng chen lấn, chờ đợi hàng giờ đồng hồ như tại các bệnh viện lớn. Nhờ đó, sẽ tránh cảm giác mệt mỏi, khó chịu cho các quý ông.

Tuy nhiên, không gian khám chữa bệnh còn khá chật hẹp, thủ tục đăng ký còn rườm rà, phức tạp. Do đó, nhiều bệnh nhân còn e ngại khi tới thăm khám bệnh tại bệnh viện.

17. Bệnh viện đa khoa Bưu Điện

Việc khám nam khoa tại Bệnh viện đa khoa Bưu Điện là một lựa chọn đáng xem xét cho quý vị có nhu cầu về sức khỏe nam giới. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số tiêu chí quan trọng về cơ sở này:

 1. Cơ Sở Vật Chất: Bệnh viện Bưu Điện có cơ sở vật chất hiện đại và thoải mái, được thiết kế để đảm bảo sự riêng tư và sự thoải mái cho bệnh nhân. Phòng khám nam khoa được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao cho việc khám và điều trị.

 2. Đội Ngũ Bác Sĩ: Bệnh viện tự hào về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa. Các bác sĩ tại đây luôn cam kết đặt sự quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu và tận tâm trong việc chăm sóc và tư vấn.

 3. Trang Thiết Bị Y Tế: Bệnh viện đầu tư mạnh vào trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo khám và điều trị bệnh nam khoa được thực hiện với hiệu quả cao. Điều này bao gồm các thiết bị hỗ trợ chẩn đoán và điều trị, giúp đưa ra các quyết định dựa trên sự chính xác và khoa học.

 4. Quy Trình Chữa Bệnh: Bệnh viện Bưu Điện tuân thủ các quy trình chữa bệnh chuẩn mực và khoa học. Việc khám và điều trị tại đây được thực hiện theo phương pháp chuyên nghiệp và có sự tận tâm trong từng giai đoạn, từ chẩn đoán đến tư vấn và điều trị.

Trên cơ sở những tiêu chí trên, Bệnh viện đa khoa Bưu Điện E là một địa điểm đáng tin cậy để tìm kiếm dịch vụ khám và điều trị nam khoa, đảm bảo sự quan tâm và chất lượng trong chăm sóc sức khỏe nam giới.

18. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội

Khám nam khoa tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là một lựa chọn đáng xem xét cho quý vị có nhu cầu về sức khỏe nam giới. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng về bệnh viện này:

 1. Cơ Sở Vật Chất: Bệnh viện Xanh Pôn có cơ sở vật chất hiện đại và thoải mái, được thiết kế để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho bệnh nhân. Phòng khám nam khoa được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo khám và điều trị an toàn và hiệu quả.

 2. Đội Ngũ Bác Sĩ: Bệnh viện tự hào về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa. Các bác sĩ tại đây cam kết tận tâm trong việc chăm sóc bệnh nhân, cung cấp tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ trong quá trình điều trị.

 3. Trang Thiết Bị Y Tế: Bệnh viện Xanh Pôn đầu tư mạnh vào trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo rằng các dịch vụ khám và điều trị nam khoa được thực hiện với sự chính xác và an toàn cao. Các thiết bị này hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

 4. Quy Trình Chữa Bệnh: Bệnh viện tuân thủ các quy trình chữa bệnh theo chuẩn mực và khoa học. Khám và điều trị tại đây được thực hiện bằng phương pháp chuyên nghiệp và có sự tận tâm trong từng bước, từ chẩn đoán ban đầu, tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Dựa trên những tiêu chí trên, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là một nơi đáng tin cậy để tìm kiếm dịch vụ khám và điều trị nam khoa, đảm bảo sự chất lượng và quan tâm đến sức khỏe nam giới.

Sau những gì chúng tôi chia sẻ về câu hỏi nên đi khám nam khoa ở đâu tốt nhất? Hy vọng rằng đã giúp quý anh em chọn được cho mình địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội phù hợp với mình nhé. Nếu như quý vị còn có câu hỏi gì liên hệ số điện thoại 0366.655.466 để được bác sĩ chuyên nam khoa tư vấn thêm nhé. Chúc quý vị luôn luôn mạnh khỏe.

Liên kết liên quan:

https://plantfileonline.net/themes/phong-kham-nam-khoa-ttyt.html

https://covid19.emed.hr/index/phong-kham-nam-khoa.shtml

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/review-23-dia-chi-phong-kham-nam-khoa-o-dau-tot-tai-ha-noi

https://www2.sgc.gov.co/sgc/volcanes/VolcanNevadoRuiz/SiteAssets/health/phong-kham-nam-khoa-ttyt.html

https://geco.ecophytopic.fr/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/dia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tot-nhat-ha-noi

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/cong-bo-diem-thi-dgtd?phong-kham-nam-khoa-o-dau-uy-tin-tot-nhat-ttyt

https://www.abruzzoairport.com/web/suckhoemoingay/home/-/blogs/16-ia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-ha-noi

https://citymedicalchina.com/admin/kcfinder/phong-kham-nam-khoa.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/phong-kham-nam-khoa.html

https://trungtamytephuninh.com/dia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-ha-noi

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/diachikhamnamkhoauytin8989.html

http://pras.ambiente.gob.ec/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-ha-noi

http://www.phongkhamhungthinh.de.rs/blog/post/dia-chi-kham-nam-khoa-56320

http://hnncddc.camau.gov.vn/chi-tiet-hoi-dap-2923?phongkhamnamkhoattyt.html

https://www.hopr.gov.et/web/wikisuckhoe/home/-/blogs/dia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-ha-noi

https://nefro.emed.hr/health/pknkyt.html

Bài viết trên trang

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ